Thiết bị đo độ dày lớp lót trong lò công nghiệp

Lò nung xi măng cần phải kiểm tra tình trạng lớp lót thường xuyên để đảm bảo hoạt động hoàn hảo. Việc đo độ dày lớp lót được thực hiện trong thời gian bảo trì. Việc thực hiện đo độ dày lớp lót bằng StratoTest C giúp giảm đáng kể thời gian ngừng hoạt động này vì thay vì phương pháp đo truyền thống là khoan nhiều lỗ kiểm tra, chỉ cần một lỗ khoan để hiệu chỉnh máy đo. Từ đó trở đi, phép đo được thực hiện không xâm lấn và do đó tiết kiệm đáng kể thời gian làm việc cũng như chi phí bảo trì.

 StratoTest 4500 C

Dụng cụ cầm tay đo độ dày của lớp lót vật liệu chịu lửa trong lò nung dùng trong sản xuất xi măng và gạch. Thay vì phương pháp khoan truyền thống khoảng. 200 lỗ để kiểm tra, StratoTest chỉ yêu cầu một lỗ khoan duy nhất để hiệu chuẩn và từ thời điểm đó đo độ dày lớp lót mà không cần xâm lấn.

Quá trình đo điện từ không phá hủy và không gây nguy hiểm cho người vận hành. StratoTest 4500 C cho phép xác định độ dày lớp lót của gạch xi măng, dolomite, magnesit hoặc đất sét nung trong lò quay một cách nhanh chóng và do đó giúp giảm đáng kể thời gian và công sức kiểm tra

Gạch chịu lửa trải qua quá trình xuống cấp dẫn đến giảm tính chất cơ học. Để theo dõi độ dày của những viên gạch này, StratoTest 4500 C là công cụ lý tưởng để xác định trạng thái lớp lót trong lò nung công nghiệp và lò quay.

StratoTest hoạt động dựa trên nguyên lý đo điện từ sử dụng kim loại của vỏ lò làm vật phản xạ đo. Khi đầu dò hình đĩa tiếp cận vỏ lò, các tập tin điện từ của nó thay đổi tùy thuộc vào khoảng cách đến kim loại.

Một lỗ khoan duy nhất là đủ để StratoTest 4500 C được điều chỉnh theo độ dày lớp lót bằng tùy chọn hiệu chuẩn riêng của máy đo. Sau đó, toàn bộ lớp lót có thể được đo bằng máy đo không phá hủy.

Đầu dò cầm tay đo độ dày lớp lót lên tới 300 mm.

Ứng dụng:

  • gạch xi măng, doloite, magnesit hoặc đất sét nung trong lò quay

Đặc điểm nổi bật:

  • Đo lường không phá hủy
  • Phạm vi đo lên tới 300 mm
  • Hiển thị ngay độ dày gạch
  • Kỹ thuật đo đặc biệt để loại bỏ ảnh hưởng của tạp chất kim loại hoặc thay đổi cấu trúc vi mô
  • Truyền dữ liệu dễ dàng qua USB và Bluetooth

Xem thêm sản phẩm tại đây


ANS là đại lý phân phối chính hãng tại Việt Nam

👉 Báo giá ngay- Hàng chính hãng- Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật 24/7
🔥 Liên hệ ngay để tư vấn và báo giá:

 Messenger

 Zalo: 091 147 2255